Trang Chủ Hòa Bình là kết quả của Công Lý và Tình Liên Đới (Is 32,17; Gc 3,18; Srs 39) - Peace As The Fruit Of Justice and Solidarity Quà tặng Tin Mừng

BBT CGVN YouTube
Thánh Kinh Công Giáo
Cầu nguyện bằng email
Hội Đồng Giám Mục VN
Liên Lạc

Văn Kiện Vatican 2

Lectio divina

Suy Niệm & Cầu Nguyện

Học Hỏi Kinh Thánh

Lớp KT Sr Cảnh Tuyết

Nova Vulgata

Sách Bài Đọc UBPT

LỜI CHÚA LÀ ÁNH SÁNG

GH. Đồng Trách Nhiệm

TAN TRONG ĐẠI DƯƠNG

Video Giảng Lời Chúa

Giáo Huấn Xã Hội CG

Tuần Tin HĐGMVN

Vụn Vặt Suy Tư

Giáo Sĩ Việt Nam

ThăngTiến GiáoDân

Bản Tin Công Giáo VN.

Chứng Nhân Chúa Kitô

Thánh Vịnh Đáp Ca

Phúc Âm Nhật Ký

Tin Vui Thời Điểm

Tin Tức & Sự Kiện

Văn Hóa Xã Hội

Thi Ca Công Giáo

Tâm Lý Giáo Dục

Mục Vụ Gia Đình

Tư Liệu Giáo Hội

Câu Chuyện Thầy Lang

Slideshow-Audio-Video

Chuyện Phiếm Gã Siêu

Sứ Vụ Truyền Giáo bằng “Quà Tặng TIN MỪNG” 

Được Đức Thánh Cha Phanxicô chúc phúc, với sự khích lệ, hướng dẫn và giúp đỡ của Ban Thư Ký, UB. Kinh Thánh, UB. Loan Báo Tin Mừng trực thuộc HĐGMVN, Dòng Chúa Cứu Thế VN, Đan Viện Xitô Mỹ Ca, Quí Đức Cha, Quí Cha, Quí Tu Sĩ, anh chị em Giáo dân khắp nơi. Ban Biên Tập www.conggiaovietnam.net và Đặc San Giáo Sĩ Việt Nam đã thực hiện “Quà Tặng TIN MỪNG”, sáng kiến Truyền Giáo của ĐTC Phanxicô.

TIN MỪNG là một Quà Tặng vô giá của chính Thiên Chúa trao ban cho Nhân Loại qua tay Giáo Hội. Việc khám phá, lãnh nhận và chia sẻ Hồng Ân này là một kỳ công của con người qua mọi thời đại. Thời đại chúng ta, qua tay ĐTC Phanxico đang được lập lại cùng một cử chỉ trao ban đó. ĐTC đã muốn chúng ta trung thành đọc hằng ngày một đoạn TIN MỪNG trong tâm tình cầu nguyện để dễ dàng nhận ra Chúa đang dẫn dắt và nói chuyện thân tình với mỗi người. Hãy đón nhận Tin Mừng như là một Quà Tặng quí báu của Thiên Chúa. Hãy mua sách Tin Mừng để đọc và dùng làm Quà Tặng cho nhau, tận dụng mọi khả năng vật chất và tinh thần để hỗ trợ việc đem (sách) Tin Mừng đến cho mọi người, mọi nhà, mọi nơi. Đó là một cách thức Truyền Giáo mới.

Tập sách nhỏ “Quà Tặng Tin Mừng là một kỷ niệm quí báu của ĐTC, có chữ ký và lời chúc phúc của Ngài, do BBT mô phỏng lại cả hình thức lẫn nội dung cuốn Phúc Âm bỏ túi mà ĐTC đã ban tặng tại Roma ngày 06.04.2014 vừa qua, nay cũng sẽ được mọi người dùng làm Quà Tặng cho nhau theo ý của ĐTC.

Đây là một sự kiện chưa từng có trong Hội Thánh toàn cầu và Việt Nam. Phép Lành Tòa Thánh đã được ban tặng nhân dịp Khởi Đầu Sứ Vụ Truyền Giáo đặc biệt này. HĐGMVN qua tay Đức Cha Phó Tổng Thư Ký cũng đã gởi tặng một bản Cổ Võ Đọc Kinh Thánh theo gương các Đan Sĩ, thật đơn sơ nhưng hiệu quả.

Truyền Giáo trước tiên là nghĩ đến và tìm cách đem lại hạnh phúc cho người mình yêu thương. Tất cả chúng ta đều được mời gọi hiệp thông chia sẻ Hồng Ân này bằng cách gởi email ghi danh cho mình và người thân. Cho nhau Lời Chúa cũng chính là cho nhau chiếc “Chìa Khóa Vạn Năng”, để từ đó mỗi người có thể giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống một cách căn cơ và tốt đẹp nhất.

Xin chung tay góp sức theo khả năng để hỗ trợ các chi phí. Đầu tư vào việc quảng bá Lời Chúa là một đầu tư khôn ngoan nhất. Để Chúa có thể thực hiện Phép Lạ cho Bánh hóa ra nhiều, rất cần những tấm lòng sẵn sàng cho Chúa “một vài con cá nhỏ”. Lòng hảo tâm của Quí Vị sẽ trở thành quà tặng cho vùng sâu, vùng xa, vùng truyền giáo. BBT không dùng vào việc gì khác.

Xin gởi trực tiếp cho Lm. PX. Hoàng Đình Mai, 80/1 Bùi Văn Danh, Long Xuyên, An Giang – Hoặc Chuyển qua ngân hàng ACB:

Chủ tài khoản: Hoàng Đình Mai
Số tài khoản: 182 232 169 (chi nhánh Phan Đăng Lưu)
Asia Commercial Bank (ACB)
SWIFT Code: ASCBVNVX
442 Nguyen Thi Minh Khai, Q3. HCMC, Vietnam

Vui lòng báo tin qua email hoặc ĐT 0938.108.306 về khoản hỗ trợ của Quí Vị

Nguyện chúc “Niềm Vui Tin Mừng sẽ tràn ngập tâm hồn và cuộc sống của Quí Vị” đúng như lời chúc phúc của Đức Thánh Cha Phanxico.

Xin chân thành cám ơn và xin thương cầu nguyện cho nhau. 

Quà Tặng Tin Mừng. 

quatangtinmung@gmail.com


Nguyện xin THIÊN CHÚA chúc phúc và trả công bội hậu cho hết thảy những ai đang nỗ lực "chắp cánh" cho Quê hương và GHVN bay lên!