Trang Chủ Hòa Bình là kết quả của Công Lý và Tình Liên Đới (Is 32,17; Gc 3,18; Srs 39) - Peace As The Fruit Of Justice and Solidarity Quà tặng Tin Mừng
Lm. Jos.Tuấn Việt,O.Carm
Bài Viết Của
Lm. Jos.Tuấn Việt,O.Carm
Đức Giáo Hoàng Phanxicô đang bị lạm dụng?
Chúa - God
Ttổng hợp các HƯỚNG DẪN + LƯU Ý + KINH NGHIỆM đối phó corona Vũ Hán
Cập nhật thông tin bệnh dịch để cứu người
Xin chia sẻ về nạn dịch chết người
Bàn tay ngầm?
Xin lỗi tôi chỉ là người chuyển quà
Bảo vệ chỗ HIỂM YẾU NHẤT trong mỗi người
ĐẸP
NGHỀ NÀO TỐT NHẤT?
Chúa và Mẹ, ai hiền hơn?
Sao không thành sao?
Đại Thánh sao?
THÀNH CÔNG NGAY BÂY GIỜ
Nước Đại Bàng
Vũ khí giết người hàng loạt tại Việt Nam
Bên lề trái tim
Sinh nhật chung
Sao không cất khỏi thế gian?
Người giải thoát thứ ba
Còn cần nữa không?
Sao không kể người kia?
Sao lại đuổi?
Sao lại cấm?
Quyết định hiếm có
Chúa ở đâu?
Kẻ gieo cỏ
Xin lỗi, tôi chỉ là một người chuyển quà!
Tôi tưởng …
Những vị thánh kế tiếp
Quyền bình an
Nước mắt dưới gầm bàn
Ánh kim cương
Nếu chết là hết…
Sứ mạng hạnh phúc
Biết đủ
Sự cao cả của một tội nhân
Tim đội gai
Thịt và Máu
Ba mà một
BÀN TAY NGẦM?

Những ngày đầu năm, nhận được một tin nhắn đáng suy nghĩ. Xin chia sẻ lại ở đây để mọi người tham khảo nhé. Cầu chúc anh chị em một Năm Mới khỏe-tốt-lành-vui hơn năm cũ.

Lm Jos Tuấn Việt, O'Carm.

--------------------------------

Hôm nay khi ngồi trong căn tin trường đại học ăn trưa, tôi nối kết lại các sự kiện những năm qua và chợt giật mình nhận ra rằng bấy lâu nay có một bàn tay ngầm, một sự thiết kế ngầm nào đó nhằm tạo ra không khí độc, nguồn nước độc, thực phẩm độc, tư tưởng độc, giáo dục độc,… để đưa người Việt rơi vào TÌNH TRẠNG BỆNH TẬT cả thân xác lẫn tinh thần. Chỉ cần xét riêng về bị bệnh thân xác thôi thì cũng đã đủ tan tác hết cả: Bạn xem, khi nhà bạn có 1 người bị bệnh thì lập tức mọi người trong nhà đều phải lo lắng dồn tiền bạc, thời gian vào để chữa trị, không còn tâm trí hay sức lực để làm những việc khác nữa. Tán gia bại sản, bấn loạn đầu óc. Cả nhà tự suy sụp. Muốn làm một đất nước suy sụp cũng vậy. Chỉ cần làm cho bệnh viện trở thành nơi đông nhất thì tự động sức lực, tài lực của người dân sẽ bị dồn vào đó hết, chẳng còn trí lực để lo những chuyện khác của đất nước. Mà đã vào bệnh viện thì lối ra chỉ có một: nhà xác. Có bao giờ bạn hỏi: tại sao bệnh viện VN lại đông lên nhanh một cách khủng khiếp như vậy không? Là ngẫu nhiên? Vào đến bệnh viện thì lại gặp thuốc giả, chẳng lẽ cũng chỉ là ngẫu nhiên?

Đã và đang có những người Việt (???) vẫn cố tình gây độc cho không khí, nước uống, thức ăn… trên mảnh đất Việt Nam. Đây chỉ là do lòng tham hèn hạ của một số cá nhân thôi hay đàng sau là cả một chiến lược ngấm ngầm nhắm vào việc tiêu diệt dân tộc VN không tốn 1 viên đạn?

Đó mới chỉ là phần thân xác, chưa kể đến âm mưu đầu độc về phần tinh thần để làm cho người Việt ngày càng trở nên ích kỷ nhưng lạc hướng, ác độc nhưng nhu hèn,  cô cảm nhưng hay nổ, thấy vực thẳm trước mắt nhưng không làm gì để phanh cỗ xe đang lao dốc…. Bạn đã thấy rõ rồi đấy!

Bây giờ phải làm sao?

 (từ P.M.Thanh)

Tác giả: Lm. Jos.Tuấn Việt,O.Carm

Nguyện xin THIÊN CHÚA chúc phúc và trả công bội hậu cho hết thảy những ai đang nỗ lực "chắp cánh" cho Quê hương và GHVN bay lên!