Trang Chủ Hòa Bình là kết quả của Công Lý và Tình Liên Đới (Is 32,17; Gc 3,18; Srs 39) - Peace As The Fruit Of Justice and Solidarity Quà tặng Tin Mừng
Sandy Vũ
Bài Viết Của
Sandy Vũ
Tôi là người Tin Lành, tại sao tôi gia nhập Công Giáo?
Những videos giải đáp vài câu hỏi về đức tin
Những bằng chứng Thánh Kinh cho những thắc mắc của một số người.
Trả lời những thắc mắc có liên quan đến Đức Tin của người Công Giáo:
Chúa Giêsu có anh em, tại sao Công giáo nói Mẹ Maria đồng trinh trọn đời?
Những người anh em Tin Lành cải đạo sang Công Giáo
Nghiện ngập
Đồng tính có thể chữa khỏi hay không?
ĐỒNG TÍNH CÓ THỂ CHỮA KHỎI HAY KHÔNG?

 

Trước đây người Công Giáo đặt nặng tội làm gương mù gương xấu, nên hễ thấy ai có gì như scandal thì không dám giao du với, vì sợ rằng giao du với những người đó là tán thành, cỗ võ việc sai bậy của họ, và như thế là làm gương mù gương xấu. Vì thế, giới trẻ nếu có điều gì khác thường cũng sợ gia đình biết rồi bị chuyện, nên giới trẻ bị đồng tính thì lẵng lặng dọn ra ở riêng trốn xa gia đình.

Sau này ĐGH Francis lên ngôi, rất nhiều giới trẻ (và cả người lớn) tưởng rằng ĐGH Francis tán thành hôn nhân đồng tính, nhưng sự thật là cho đến nay chưa hề có thay đổi gì về chuyện hôn nhân đồng tính. Nhưng ĐGH cổ võ đối xử bác ái với người đồng tính. Ngài nói rằng, nếu mình đối xử với giới trẻ kiểu đẩy nó ra xa vì sợ bị tội làm gương mù gương xấu, tụi nhỏ sẽ dọn đi xa như thế ai sẽ lo cho tụi nhỏ, nhiều em còn quá trẻ không thể tự lo thân, lại thêm sống cách biệt gia đình như thế thì ai sẽ là người nói cho con em chúng ta biết về Chúa. ( về quyền năng của Chúa, về việc Chúa có thể giải thoát các em khỏi đồng tính). Ngài cổ võ thông cảm và bác ái, khuyến khích các em “come out” để chúng ta có cơ hội nói với các em về Chúa, rằng Chúa có thể giải thoát các em.

Nhân tiện Sandy có thấy trên internet có nhiều video clips họ làm chứng rằng Chúa đã giải thoát họ khỏi đồng tính, trở thành đúng là mình, được bình an và rất hạnh phúc. Mình xin gửi kèm theo đây vài video, nhà ai có con em đồng tính thì gửi cho con cái mình xem, kêu gọi các em hãy hết lòng tin tưởng và cầu xin Chúa đuổi đi cái spirit của opposite-sex đang ở trong mình.

Nguyện xin Chúa chúc lành

Sandy

Tác giả: Sandy Vũ

Nguyện xin THIÊN CHÚA chúc phúc và trả công bội hậu cho hết thảy những ai đang nỗ lực "chắp cánh" cho Quê hương và GHVN bay lên!