Trang Chủ Hòa Bình là kết quả của Công Lý và Tình Liên Đới (Is 32,17; Gc 3,18; Srs 39) - Peace As The Fruit Of Justice and Solidarity Quà tặng Tin Mừng
Sandy Vũ
Bài Viết Của
Sandy Vũ
Tôi là người Tin Lành, tại sao tôi gia nhập Công Giáo?
Những videos giải đáp vài câu hỏi về đức tin
Những bằng chứng Thánh Kinh cho những thắc mắc của một số người.
Trả lời những thắc mắc có liên quan đến Đức Tin của người Công Giáo:
Chúa Giêsu có anh em, tại sao Công giáo nói Mẹ Maria đồng trinh trọn đời?
Những người anh em Tin Lành cải đạo sang Công Giáo
Nghiện ngập
Đồng tính có thể chữa khỏi hay không?
NHỮNG NGƯỜI ANH EM TIN LÀNH CẢI ĐẠO SANG CÔNG GIÁO

Thưa Quý Cha và Quý Vị

Vào năm 1935 Albert Einstein viết thế này: Cơn khủng hoảng có thể trở thành ân phúc cho bất cứ cá nhân nào hay quốc gia nào, vì tất cả các cuộc khủng hoảng đều đem đến sự phát triển. Óc sáng tạo được sinh ra trong đau khổ, giống như bình minh được sinh ra sau đêm dài tăm tối …

Điều Einstein viết trên đây áp dụng rất đúng cho những người anh em Tin Lành cải đạo Công Giáo. Khi cảm nhận đức tin Tin Lành của mình không có nền tảng vững chắc, không phát xuất từ Chúa, nhưng phần lớn do con người bịa đặt ra, khi cảm thấy rằng đức tin Công Giáo mới là chính thống. Các anh em Tin Lành ôm lấy sách vở Công Giáo, học hỏi, nghiên cứu, đào bới, nghiền ngẫm … Cơn khủng hoảng với đức tin lạc đạo của họ lại trở thành ân phúc cho họ, vì nhờ nghiên cứu, điều tra, đào bới, nghiền ngẫm đức tin Công Giáo, họ lại trở thành uyên thâm một cách đáng nể phục với đức tin Công Giáo. Họ lại được Chúa ban cho tài ăn nói rất lưu loát, những buổi giảng thuyết của họ thường là có các Đức Giám Mục, Đức Tổng Giám Mục, và các tu sĩ tham dự. Câu chuyện của họ về hành trình đến với giáo hội Công Giáo cũng rất ly kỳ hấp dẫn.

Chúng con hân hạnh được phục vụ mọi người bằng cách chuyển ngữ và lồng tiếng Việt vào videos để mọi người có thể chia sẻ:

Mời vào Link: 

https://youtu.be/PbTbLlbJX_Q

Xin chân thành cám ơn Quý Cha và Quý Vị

Sandy

Tác giả: Sandy Vũ

Nguyện xin THIÊN CHÚA chúc phúc và trả công bội hậu cho hết thảy những ai đang nỗ lực "chắp cánh" cho Quê hương và GHVN bay lên!