Trang Chủ Hòa Bình là kết quả của Công Lý và Tình Liên Đới (Is 32,17; Gc 3,18; Srs 39) - Peace As The Fruit Of Justice and Solidarity Quà tặng Tin Mừng
Huệ Minh
Bài Viết Của
Huệ Minh
ĂN CHAY TRỌN NGHĨA
HÃY ĐỂ CHO LỜI CHÚA SINH HOA KẾT QUẢ
XIN CHO CON MÃI MÃI LÀ VAI PHỤ
NỮ VƯƠNG BAN SỰ BÌNH AN
ĐỪNG THƯƠNG MẠI HÓA
CÁCH NHÌN VÀ CHỌN LỰA CỦA THIÊN CHÚA
LOAN BÁO TIN MỪNG NHƯ CHA THÁNH ĐAMINH
ĐỪNG NẢN VỚI KHUYẾT ĐIỂM, HÃY ĐỨNG DẬY NHƯ GIACÔBÊ
BÀI HỌC SUỐT ĐỜI CỦA NGƯỜI KITÔ HỮU
ĐỪNG TỰ MÃN ĐỂ SÁM HỐI
DỨT KHOÁT
HÃY KIÊN VỮNG NHƯ HAI VỊ TÔNG ĐỒ
NGÀI LỚN LÊN CÒN TÔI NHỎ LẠI (LỄ SINH NHẬT THÁNH GIOAN TẨY GIẢ)
ĐỪNG PHÔ TRƯƠNG & GIẢ TẠO
NIỀM VUI THĂM VIẾNG
ĐÓN TIẾP CHÚA QUA THA NHÂN
HÃY LÀ CHỦ CHĂN NHÂN LÀNH
ĐỪNG XÔI THỊT VỚI CHÚA NỮA
GẶP CHÚA GIỮA ĐỜI THƯỜNG
YÊU NHU THẦY ĐÃ YÊU
VÀO THÀNH ĐỂ HOÀN TẤT ƠN GỌI ĐỜI MÌNH (Chúa Nhật Lễ Lá - KÍNH NHỚ CUỘC KHỔ NẠN CỦA CHÚA)
CHẦU THÁNH THỂ THỨ NĂM TUẦN THÁNH 2019
ĐỨNG DẬY VÀ ĐỪNG PHẠM TỘI NỮA
THÁNH GIUSE, BẠN THANH KHIẾT ĐỨC MARIA
HÃY SÁM HỐI VÀ TIN VÀO TIN MỪNG
ĐỪNG ĐẠP ĐỔ NGƯỜI KHÁC
THẦY LÀ AI ?
TRAO VÀO TAY CHÚA CÔNG VIỆC CỦA MÌNH
LOẠI BỎ THÁI ĐỘ KHINH THƯỜNG
NHẬN RA GIÁ TRỊ CỦA NGƯỜI KHÁC
NGƯỜI HÙNG PHAOLÔ
NHỜ MẸ ĐẾN VỚI CHÚA
ĐỪNG DÙNG QUYỀN LỰC MÀ THỐNG TRỊ
HÃY TỎA CHIẾU ĐỜI MÌNH
ĐÓN NHẬN ĐAU KHỔ
LỜI MỜI GỌI SÁM HỐI CỦA GIOAN
GIÊSU – VUA TÌNH YÊU
HÃY PHỤC VỤ NHƯ NGƯỜI ĐẦY TỚ VÔ DỤNG
TỪ BỎ
CẦU NGUYỆN ĐỂ CHỌN !
HƠI THỞ CỦA MẦU NHIỆM ĐÃ TỎA LAN

Vỏn vẹn 2 phút 30 giây nhưng tiết mục của các bạn sinh viên Công Giáo đã đón nhận được những lời nhận xét thật sâu lắng từ Ban Giám Khảo (Kính mời mọi người xem :https://youtu.be/ONAXhdDZmQU).

Không phải là người Công Giáo, nhưng Trấn Thành đã bộc bạch sau tiết mục khai mở đêm chung kết 1 của chương trình Vietnam Gottalent 2016 : “Tiết mục của các bạn là một nghệ thuật, nó mang một hơi thở của một sự mầu nhiệm. Các bạn đã biến nơi đây thành thiên đường ... Đối với tôi, tiết mục khởi đầu này rất đẹp và cảm thấy bình yên vô cùng !”

Trước đó, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đã có những lời nhận xét rất trân quý : “... sắc thái của các bạn rõ nét, khán giả cảm nhận dễ hơn nhiều. Bản thân tôi rất thích tiết mục của các bạn. Xin chúc mừng”. Còn với Việt Hương cũng rất dễ thương : “Các bạn cho tôi cảm giác rất thoải mái khi đến nhà thờ. Không bị áp lực, cảm thấy gần gũi với nhau...”.

Có lẽ vào thời điểm 9 g 30 phút tối hôm nay, 29 tháng 4 năm 2016, các bạn Sinh Viên Công Giáo Hà Nội đã làm điều gì đó để đưa nhiều người kể cả những người ngoại đạo như Trấn Thành, Việt Hương ... cảm nhận được thế nào là mầu nhiệm. Và, sự hiện diện của các bạn trên sân khấu ngày hôm nay đã thay lời muốn nói cho hàng vạn, hàng triệu người Công Giáo.

Các bạn đã đón nhận được những lời nhận xét rất thật từ Ban Giám Khảo, cách riêng của những người không phải là người Công Giáo khi cảm nghiệm được ý nghĩa sâu sắc của Thánh Ca. Các bạn xứng đáng đón nhận phần thưởng và nhất là lòng cảm mến của hàng triệu khán giả nhìn thấy công sức, nỗ lực và có cả tài năng của các bạn.

Có thể không được giải cao nhất nhưng điều mà các bạn làm được đó là một cách nào đó giới thiệu Chúa một cách minh nhiên trên một sân khấu lớn của những người vô thần. Cảm ơn các bạn đã ghi một dấu ấn của sự hiện hữu của Thiên Chúa giữa cuộc đời.

Tác giả: Huệ Minh

Nguyện xin THIÊN CHÚA chúc phúc và trả công bội hậu cho hết thảy những ai đang nỗ lực "chắp cánh" cho Quê hương và GHVN bay lên!